Những điều cơ bản dành cho người mới chơi đá gà online

0

Gà chọi cho đá gà online có rất nhiều loại có những dòng gà hay, đẳng cấp và bên cạnh đó cũng có những con gà thường không được đánh giá cao.

đá gà online

1) Muốn có những còn gà tốt thì bạn cũng phải cần phải tinh để biết những con gà nào là có triển vọng để thành một chú gà hay  :

Nhưng người biết nuôi gà chọi thì cũng phải là người biết biến những chú gà bình thường thành những chiến kê thực thụ thì đó mới là người giỏi. Cần có những kỹ thuật cốt yếu là chân , sức  vì ông cha ta đã có câu ” nhất lực, nhì tài “. Đó là chiến kê đá gà online thực sự

Kỹ thuật này đòi hỏi người chơi phải có sự đam mê, nhiệt huyết và dành thời gian cho nó như vậy chắc chắn bạn sẽ có một kết quả tốt.

Những con gà được gọi là triển vọng của: nhà cái uy tínn nhất việt nam

Một con gà chọi thông thường tùy thuộc vào ánh mắt của từng người, từng chủ mà chọn gà hợp với mình không.

Theo kinh nghiệm bạn thân thì tôi sẽ chọn những con gà ham chiến và thái độ không sợ đối thủ nào.

Tiếp sau đó tôi sẽ thử chân, thử đòn lối của gà, vậy con gà có chân đòn như thế nào để được chấp nhận. Cái này đơn giản quá, con gà nếu bạn xem chân đòn cảm thấy ưng ý thì đó là con gà mà được tuyển khi thi đấu đá gà online.

2 ) Sau bước chọn đến khâu nuôi tập luyện cho gà như thế nào để có một con gà chiến kê  thì bạn có thể tham ở sới đá gà online

Trên là những kinh nghiệm của bạn thân của tôi muốn giới thiệu lai cho nhũng ai muốn chơi bộ môn đá gà online này. Các bạn hãy chia sẻ và đóng góp kinh nghiệm của mình để có thể cùng nhau đam mê đá gà online..

>>> Xem thêm chi tiết : Đá gà online